Chuỗi minimart Hưng Long đã áp dụng thành công phần mềm bán hàng VNUNI

admin Tin triển khai 15/03/2017

Chuỗi minimart Hưng Long chuyên các mặt hàng tiêu dùng thuộc các nhóm như: Thực phẩm; Đồ uống; Đậu, ngũ cốc, gạo; Đồ nhà tắm; Đồ trẻ em; Bếp; Đồ gia dụng; Thức ăn động vật; Thời trang…Chuỗi minimart Hưng Long đã áp dụng thành công phần mềm bán hàng VNUNI để quản lý chuỗi cửa hàng. 

Minimart Hưng Long sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm tốt nhất, luôn cập nhật sản phẩm tốt nhất chất lượng cao, phù hợp túi tiền. Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Minimart Hưng Long mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Minimart Hưng Long

Minimart Hưng Long sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu quốc tế và trong nước, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu. Cùng những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến hunglongmart.vn.

Tham khảo hình ảnh 1 góc về thời trang của Hưng Long:

Tham khảo hình ảnh 1 góc về thực phẩm của Hưng Long:

Tham khảo hình ảnh 1 cơ sở của Hưng Long tại 24 Phố Phú Gia, Hà Nội: 

Ý kiến đánh giá của Minimart Hưng Long qua nhiều năm sử dụng phần mềm bán hàng của VNUNI:

“Tôi hiện đang làm quản lý tại 4 siêu thị mini và đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng VNUNI SIC. Trước đây tôi từng dùng phần mềm bán hàng khác để quản lý bán hàng cho siêu thị (kinh doanh bánh kẹo, rau củ quả, hàng đông lạnh, đồ ăn sáng, hàng tiêu dùng…). Phần mềm trước chúng tôi sử dụng thường xuyên báo lỗi và tính toán sai kết quả, nhất là khi số lượng hàng hóa trở lên quá nhiều (trên 20.000 mặt hàng). Khi đó tôi tìm một số phần mềm có trên thị trường để thay thế và lúc đó mối quan tâm hàng đầu chỉ là tìm được một phần mềm đơn giản và chạy đúng để quản lý thôi.

Qua một thời gian dùng thử các phần mềm bán hàng có trên thị trường thì tôi thấy ưng ý nhất là phần mềm quản lý bán hàng VNUNI. Phần mềm không chỉ dễ dàng sử dụng, nhiều chức năng, tính năng hay mà 1 trong các tính năng rất hay đó là tính năng tra cứu ngược tới chứng từ gốc. Với tính năng này tôi có thể kiểm tra bất cứ một dữ liệu nào chỉ với vài click chuột. Ví dụ: Từ 1 mặt hàng ngay trên chứng từ ta có thể tra cứu ngược về quá khứ để xem tiến trình lịch sử của nó như nhập hàng từ nhà cung cấp nào, nhập ngày nào, đã bán bao nhiêu, bán cho khách hàng nào, giá cả biến động thế nào, doanh số bán ra của mặt hàng đó từng tháng là bao nhiêu,… Nói chung là có thể tìm thấy được mọi thông tin liên quan đến các mặt hàng hay các đối tượng khác ở khắp nơi trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm cung cấp rất nhiều hệ thống báo cáo về tồn kho, công nợ, doanh thu, lãi lỗ, hàng bán chạy, bán chậm, v.v….

Bên tôi đã quyết định mua luôn phần mềm bán hàng VNUNI và triển khai online cho 4 cửa hàng. Phần mềm đã được sử dụng từ năm 2008 đến nay và được nâng cấp liên tục với nhiều tính năng mới được bổ sung. Hiện nay với toàn bộ 8 máy đang sử dụng liên tục hàng ngày cho ba cửa hàng, với gần 5Gb dữ liệu, chỉ riêng chứng từ bán lẻ đến nay đã hơn 1 triệu bản ghi mà tốc độ rất nhanh. Phần mềm hoạt động hiệu quả kể cả khi chúng tôi bán hàng qua mạng Internet với máy chủ đặt cách xa cửa hàng bán lẻ. VNUNI cung cấp cho chúng tôi chất lượng dich vụ tốt nhất, bất cứ khi nào chúng tôi cần có sự giúp thì VNUNI đều hỗ trợ nhanh chóng”

 

* Thông tin triển khai phần mềm bán hàng VNUNI cho Chuỗi minimart Hưng Long

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho 01 máy chủ
– 08 License dành cho máy quản lý

2. Liên hệ

– CS1: 71B Xuân  Diệu, HN
– CS2: 544 Lạc Long Quân, HN
– CS3: E1 Ciputra, HN
– CS4: 24 Phú Gia, HN

Bài viết cùng chuyên mục