Phần mềm bán hàng shop mẹ và bé

admin Giải pháp bán lẻ 20/08/2016

Trong khi các loại hình kinh doanh khác đang bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy thoái thì kinh doanh đồ cho mẹ và bé vẫn phát triển và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh các mặt hàng dành cho mẹ và bé cũng như các lĩnh vực khác đều vấp phải khó khăn trong việc quản lý bán hàng, kiểm soát hàng hoá… Phần mềm quản lý cửa hàng, siêu thị mẹ và bé là giải pháp hữu hiệu giúp cho nhà quản lý kiểm soát được hoạt động kinh doanh của cửa hàng,siêu thị. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, lựa chọn phần mềm như thế nào đang được các nhà quản lý quan tâm đặc biệt.

VNUNI là công ty chuyên cung cấp phần mềm bán hàng cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị. Hiện đã có hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc ở các quy mô, ngành nghề bán lẻ như (chuỗi) siêu thị, cửa hàng tiện ích (minimart), cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng mẹ và bé… tin tưởng lựa chọn VNUNI làm công cụ quản lý. Trong đó có rất nhiều shop, chuỗi cửa hàng đồ chơi trẻ em đang áp dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm quản lý, tiêu biểu là chuỗi cửa hàng Kid’s Kingdom – Vương quốc trẻ thơ, Chuỗi cửa hàng đồ chơi trẻ em KiDsLand Vietnam, Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bebecenter, Bibabibo Mart, Shop Bin&Bon, Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Hato, Hệ thống siêu thị mẹ và bé Bobby Mart, Siêu thị mẹ và bé MC Mart, Siêu thị mẹ và bé Suri Mart, Shop mẹ và bé Thần Đồng, Chuỗi cửa hàng Shop’s YêuBé.com.vn, …Hầu hết tất cả các chủ cửa hàng đều quản lý cửa hàng từ xa rất hiệu quả.

Phần mềm bán hàng VNUNI giúp người quản lý theo dõi tức thời tồn kho cho nhiều kho/cửa hàng; quản lý tổng hợp tới chi tiết (doanh thu lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ) theo nhiều chiều (theo cửa hàng, theo nhân viên, theo khách hàng, theo hàng hóa, theo thời gian,…); quản lý chặt chẽ quan hệ chứng từ theo đúng bản chất nghiệp vụ kinh tế phát sinh; sử dụng thuận tiện và nhanh chóng với tính năng copy chứng từ; kiểm soát và phân quyền theo vai trò chặt chẽ, quản lý theo dõi các hành động sửa đổi (theo dõi lưu vết hệ thống); hỗ trợ chính sách giá, khuyến mại đa dạng; tích hợp các thiết bị bán lẻ như đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kê kho, két đựng tiền, v.v…

Hệ thống siêu thị mẹ và bé Bobbymart.vn hiện đang áp dụng phần mềm quản lý bán hàng VNUNI

Ngoài sự đáp ứng về tính chính xác về nghiệp vụ như ở trên, VNUNI mong muốn giới thiệu tới Anh/Chị 3 sự khác biệt từ giải pháp VNUNi® SIC:

  1. Drilldown nhiều chiều: Từ bất kỳ 1 con số tổng quát, người quản lý có thể truy ngược lại tới nguyên nhân tạo ra con số đó theo nhiều chiều khác nhau
  2. Quản lý thông tin theo nhiều chiều và bất cứ nơi đâu trong phần mềm như trên màn hình thông tin quản trị, trên các công cụ quản lý hoặc ngay trên các màn hình danh mục đối tượng với sự theo dõi lịch sử của đối tượng trong hệ thống cũng như theo dõi sự liên kết giữa các chứng từ nghiệp vụ có quan hệ với nhau.
  3. Liên tục phát triển: Với việc đầu tư vào giá trị phần mềm 1 lần, nhà đầu tư được hưởng các tính năng quản trị được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai ở hàng trăm khách hàng khác nhau. VNUNI thực sự mong muốn phát triển phần mềm với sự hướng tới tính thuận tiện và khoa học để trở thành công cụ quản lý mạnh trong giải pháp bán lẻ. Và đó chính là slogan của sản phẩm: Liên tục phát triển để đem lại giá trị cao hơn tới khách hàng.

VNUNI – Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ.

Bài viết cùng chuyên mục