Phần mềm bán hàng siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

admin Giải pháp bán lẻ 20/08/2016

Theo quan sát từ Hội Liên Minh Bán Lẻ và trang tư vấn bán lẻ vnuni.vn thì chúng tôi nhận thấy tốc độ mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ngày càng tăng rất nhanh. Ngày nào chúng tôi cũng nhận được các câu hỏi của các thành viên mới hỏi về nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị mini. Phần mềm quản lý bán hàng dành cho mô hình cửa hàng, siêu thị mini cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn cần thông tin để đầu tư cho cửa hàng mới của mình.

Phần mềm bán hàng siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Hầu hết những nhu cầu ban đầu về phần mềm đối với những người mới mở cửa hàng tạp hóa thì chỉ nghĩ phần mềm bán hàng là công cụ đơn giản chỉ để hỗ trợ bán hàng mà thôi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ nhiều chủ siêu thị mini có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chia sẻ thì rất ít chủ cửa hàng có thể đọc và phân tích các số liệu của cửa hàng, như chi phí giá vốn, hàng tồn kho, doanh số bán hàng, lợi nhuận, phân tích các chỉ số bán hàng, tốc độ ra hàng, quay vòng sản phẩm… Do đó, để lựa chọn được một phần mềm đủ mạnh để hỗ trợ cho các chủ cửa hàng có thể quản trị tốt công việc kinh doanh là thực sự cần thiết.

Phần mềm bán hàng VNUNI giúp người quản lý theo dõi tức thời tồn kho cho nhiều kho/cửa hàng; quản lý tổng hợp tới chi tiết (doanh thu lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ) theo nhiều chiều (theo cửa hàng, theo nhân viên, theo khách hàng, theo hàng hóa, theo thời gian,…); quản lý chặt chẽ quan hệ chứng từ theo đúng bản chất nghiệp vụ kinh tế phát sinh; sử dụng thuận tiện và nhanh chóng với tính năng copy chứng từ; kiểm soát và phân quyền theo vai trò chặt chẽ, quản lý theo dõi các hành động sửa đổi (theo dõi lưu vết hệ thống); hỗ trợ chính sách giá, khuyến mại đa dạng; tích hợp các thiết bị bán lẻ như đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kê kho, két đựng tiền, v.v…

Ngoài sự đáp ứng về tính chính xác về nghiệp vụ như ở trên, VNUNI mong muốn giới thiệu tới Anh/Chị 3 sự khác biệt từ giải pháp VNUNi® SIC:

  1. Drilldown nhiều chiều: Từ bất kỳ 1 con số tổng quát, người quản lý có thể truy ngược lại tới nguyên nhân tạo ra con số đó theo nhiều chiều khác nhau

  2. Quản lý thông tin theo nhiều chiều và bất cứ nơi đâu trong phần mềm như trên màn hình thông tin quản trị, trên các công cụ quản lý hoặc ngay trên các màn hình danh mục đối tượng với sự theo dõi lịch sử của đối tượng trong hệ thống cũng như theo dõi sự liên kết giữa các chứng từ nghiệp vụ có quan hệ với nhau.

  3. Liên tục phát triển: Với việc đầu tư vào giá trị phần mềm 1 lần, nhà đầu tư được hưởng các tính năng quản trị được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai ở hàng trăm khách hàng khác nhau. VNUNI thực sự mong muốn phát triển phần mềm với sự hướng tới tính thuận tiện và khoa học để trở thành công cụ quản lý mạnh trong giải pháp bán lẻ. Và đó chính là slogan của sản phẩm: Liên tục phát triển để đem lại giá trị cao hơn tới khách hàng.

Phần mềm bán hàng siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Một cửa hàng tại 71B Xuân Diệu, Q. Tây Hồ thuộc chuỗi Hưng Long Minimart hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI từ năm 2007

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI hiện đang được sử dụng trên hàng ngàn siêu thị, chuỗi siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tạp hóa trên cả nước. Riêng trong Hội Liên Minh Bán Lẻ thì phần lớn đa số các thành viên đều đang sử dụng phần mềm của VNUNI.

Để hỗ trợ cho công việc bán hàng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì ngoài phần mềm bán hàng ra còn có các thiết bị bán lẻ hỗ trợ cho công tác bán hàng như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, cọc màn hình hiển thị cho khách hàng, két đựng tiền,… Đó là những thiết bị bán lẻ hỗ trợ phổ biến mà chúng ta thường gặp ở quầy thu ngân trong các cửa hàng, siêu thị hay minimart.

VNUNI – Chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

Bài viết cùng chuyên mục