Phần mềm quản lý bán hàng đồ gỗ, nội thất

admin Giải pháp bán lẻ 20/08/2016

Các cửa hàng, showroom đồ gỗ nội thất có đặc thù khách hàng thường tới chọn mua những sản phẩm có khối lượng, kích thước lớn nên thường thanh toán 1 phần và phần còn lại sau khi lắp đặt xong tại nhà khách hàng nên việc quản lý thanh toán đơn hàng thường ở trang thái thanh toán 2 lần. Ngoài ra, nhiều khi khách hàng có thể tới mua hàng ở một cửa hàng/showroom nhưng hàng lại chỉ có ở cửa hàng khác gần đó trong hệ thống chuỗi cửa hàng nội thất. Phần mềm quản lý cửa hàng/showroom đồ gỗ nội thất của VNUNI sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Phần mềm quản lý bán hàng đồ gỗ, nội thất

Quản lý khách hàng

Chăm sóc khách hàng cũ là khâu phải lưu tâm đặc biệt trong bán hàng nội thất. Phần mềm giúp bạn quản lý thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú nhu cầu khách hàng, lịch sử các đơn hàng đã thực hiện, những mặt hàng đã từng mua… để điều chỉnh chính sách giá, khuyến mại cho phù hợp với từng khách hàng.

Quản lý nhà cung cấp

Kinh doanh thì tất yếu phải chọn nhà cung cấp tốt, có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Vì vậy, phần mềm giúp bạn liệt kê ra các nhà cung cấp mà bạn có khả năng nhập hàng, so sánh các nhà cung cấp theo từng mặt hàng để có kế hoạch lựa chọn đúng chiến lược bán đồ gỗ nội thất của bạn.

Theo dõi quá trình giao hàng

Hàng nội thất là mặt hàng vô cùng cồng kềnh và nặng, vậy việc chủ cửa hàng phải sắp xếp giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách là điều thường xuyên. Việc quản lý nhiều mặt hàng được giao tới nhiều địa điểm khác nhau cùng lúc sẽ mất khá nhiều thời gian và khó kiểm soát. Sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI được tích hợp với các đơn vị giao hàng, theo dõi công nợ với nhân viên giao hàng,… giúp bạn kiểm soát được công việc bán hàng một cách chặt chẽ và hiệu quả.

Quản lý hàng tồn kho

Không cần mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện các chứng từ nghiệp vụ kinh doanh như mua hàng, bán hàng,… phần mềm sẽ tự động lên được báo cáo nhập xuất tồn của hàng hóa trên từng cửa hàng. Bạn có thể tra cứu hàng tồn của hàng hóa ở bất cứ kho/cửa hàng nào, ở bất kỳ nơi đâu trên phần mềm.

Quản lý công nợ

Phần mềm bán hàng VNUNI giúp bạn quản lý từ tổng hợp tới chi tiết công nợ phải thu, phải trả tới các đối tượng khách hàng, nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được vấn đề công nợ một cách nhanh chóng và chính xác tại bất cứ thời điểm nào.

Quản lý kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI giúp chủ cửa hàng theo dõi được tình hình bán hàng, doanh thu lãi lỗ theo nhiều chiều nhìn khác nhau như theo khách hàng, theo nhà cung cấp, theo nhân viên bán hàng, theo quầy thu ngân, theo cửa hàng, theo thời gian,….

VNUNI – Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

Bài viết cùng chuyên mục