Phần mềm quản lý bán hàng xe máy, phụ tùng, linh kiện

admin Giải pháp bán lẻ 20/08/2016

Phần mềm bán hàng VNUNI hỗ trợ quản trị các cửa hàng xe máy, cửa hàng bán thiết bị, linh kiện, phụ tùng ô tô xe máy với các tính năng cơ bản sau

Phần mềm quản lý bán hàng xe máy, linh kiện

1. Phân nhóm hàng hóa chi tiết

Danh sách các mặt hàng phụ tùng thiết bị thường có tên giống nhau, ví dụ 1 mặt hàng có tên là “Còi xe” thì có thể là của rất nhiều hãng xe, đời xe, loại xe,… nên nếu không có các thuộc tính chi tiết thì khi tra cứu bán hàng sẽ rất khó biết được mặt hàng nào là của loại xe nào. Điều này đặc biệt cần thiết khi người bán hàng không thành thạo lắm về các thiết bị của các đời xe, dòng xe khác nhau.

2. Hỗ trợ tra cứu hàng tồn kho

Mặc dù đây là tính năng cơ bản mà bất cứ phần mềm nào cũng có, tuy nhiên danh mục hàng phụ tùng ô tô, xe máy là rất nhiều với những phụ tùng chi tiết từ nhỏ từ tới lớn nên rất dễ bị mất kiểm soát được lượng tồn kho vì nhiều khi những con ốc nhỏ rất dễ bị nhầm lẫn mã hàng.

3. Theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng

Với tính năng này, bạn có thể tra cứu lại lịch sử giao dịch của bất cứ một khách hàng nào xem họ đã mua của mình những hàng gì, mua thời điểm nào, mua mấy lần, mua giá bao nhiêu, có chiết khấu giảm giá gì với họ hay không, doanh thu lãi lỗ do họ đem lại là bao nhiêu,… Từ đó người quản lý có thể ra quyết định kinh doanh đối với khách hàng đó như thế nào, đặc biệt trong khâu bảo hành, hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng.

4. Lưu trữ chi tiết thông tin về máy móc, thiết bị

Phần mềm cho phép lưu giữ chi tiết thông tin kỹ thuật, nhà sản xuất, thời hạn bảo hành…. giúp cho công việc tư vấn bán hàng hiệu quả.

Phần mềm bán hàng VNUNI giúp người quản lý theo dõi tức thời tồn kho cho nhiều kho/cửa hàng; quản lý tổng hợp tới chi tiết (doanh thu lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ) theo nhiều chiều (theo cửa hàng, theo nhân viên, theo khách hàng, theo hàng hóa, theo thời gian,…); quản lý chặt chẽ quan hệ chứng từ theo đúng bản chất nghiệp vụ kinh tế phát sinh; sử dụng thuận tiện và nhanh chóng với tính năng copy chứng từ; kiểm soát và phân quyền theo vai trò chặt chẽ, quản lý theo dõi các hành động sửa đổi (theo dõi lưu vết hệ thống); hỗ trợ chính sách giá, khuyến mại đa dạng; tích hợp các thiết bị bán lẻ như đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kê kho, két đựng tiền, v.v…

VNUNI – Chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

Bài viết cùng chuyên mục